2 cách tìm được nguồn hàng giá sỉ – giá rẻ tận gốc

0
25
Tìm nguồn hàng kinh doanh thông qua các chợ đầu mối tại Việt Nam
Tìm nguồn hàng kinh doanh thông qua các chợ đầu mối tại Việt Nam

Có rất nhiều chị em đang tìm nguồn hàng giá sỉ như quần áo, giày dép, túi xách, máy móc hay đồ gia dụng để kinh doanh online & offline. Tuy nhiên, đâu mới là nguồn hàng sỉ giá tốt mà chúng ta nên nhập về bán? Chỉ cần đọc xong bài viết sau, bạn sẽ có trong tay những nguồn hàng giá gốc uy tín, chất lượng.

2 nguồn hàng giá sỉ – giá rẻ tận gốc

Khi nói đến nguồn hàng giá sỉ của Trung Quốc, ta sẽ nghĩ ngay đến xưởng sản xuất, chợ đầu mối và những nguồn hàng khác. Tuy nhiên, ít người biết đến đặc điểm (ưu điểm và hạn chế) của những hình thức này. Hãy cùng đi phân tích các mối lấy sỉ quần áo hiện nay trên thị trường Việt Nam trong bài viết dưới đây để tìm ra đáp án.

+ Nguồn hàng từ các chợ đầu mối

Tại các chợ ở Hà Nội như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông hay ở TPHCM như: chợ Lớn, chợ Tân Bình, chợ Bình Tây…là những nguồn hàng giá sỉ. Nơi đây cung cấp đa dạng các nguồn hàng với số lượng khổng lồ. Các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và giá thành cũng khá nhau.

Nguồn hàng giá sỉ tại đây chủ yếu được lấy từ các chợ ở Quảng Châu Trung Quốc hoặc các xưởng may ở Trung Quốc.

Lưu ý:

Về chất lượng sản phẩm đa phần ở mức bình dân. Hàng chất lượng cũng có nhưng phải biết cách chọn. Đồng thời, hàng dởm hàng thật khó phân biệt nếu bạn không có kinh nghiệm.

Mẹo:

Nên đi cùng với người có kinh nghiệm. Hoặc cần nắm rõ cách phân biệt hàng cao cấp và hàng rẻ tiền. Đồng thời thể hiện mình là người biết mua hàng sỉ, số lượng lớn. Nếu thấy ổn, xin cách liên hệ với chủ buôn để dễ bề hợp tác cho những lần sau.

Lời khuyên:

Xét cho cùng, việc mua đi bán lại với lô hàng lớn, các chủ buôn sẽ không thể kiểm soát được chất lượng của từng sản phẩm. Do đó, việc nhập hàng từ những khu chợ này sẽ không khả thi đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Đồng thời, hàng khi đã mua lại thì khó có được giá sỉ, giá mềm. Do đó, tìm nguồn hàng sỉ theo cách này rất khó để làm ăn, đặc biệt là đối với các shop kinh doanh lớn, lâu dài.

+ Nguồn hàng từ các xưởng may

Hiện nay, nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch rất khó khăn, do đó nhiều chủ buôn đổi từ hình thức nhập buôn sang mở xưởng may, tự gia công sản phẩm để kiếm lời. Đây là cách kinh doanh khá hay, tự mình đến đặt hàng tại các xưởng tại Quảng Châu – Trung Quốc, sau đó chọn mẫu trực tiếp nên giá sẽ mềm hơn so với việc mua qua trung gian.

Tuy nhiên, phí ban đầu khá tốn kém. Bạn cần có nhiều vốn mới đặt được hàng số lượng lớn, lúc đó giá thành của sản phẩm mới rẻ. Và quan trọng là bạn phải sang Trung Quốc, tìm xưởng uy tín mới có nguồn hàng sỉ.

Lưu ý:

Về mặt bằng cung, mẫu mã gia công cần được lựa chọn cẩn thận. Nhưng xét về tính thẩm mỹ chúng sẽ không được form chuẩn và đẹp như đối với những mẫu hàng thời trang khác.

Mẹo:

Trường hợp sang Trung Quốc để tìm nguồn hàng giá sỉ mà không biết tiếng Trung hay nguồn hàng.

Ngoài ra, bạn có thể sang chợ Quảng Châu như chợ Bạch Mã… để nhập các loại mặt hàng giá tốt về bán. Mỗi một chợ sẽ bán một mặt hàng chủ yếu, do đó trước khi sang Trung Quốc, bạn nên tìm hiểu kỹ về chợ bán buôn để dễ bề nhập hàng.

mua hàng với số lượng lớn.

– Mua càng nhiều thì giá càng rẻ, nhưng nên biết chọn đa dạng các loại sản phẩm. Không nên nhập 1 loại với số lượng lớn, khi về nước sẽ khó tiêu thụ ngoài thị trường.

– Nên tìm cách lấy được nguồn hàng nhà sỉ, giá gốc càng tốt. Không nên nhập qua trung gian theo hình thức mua đi-bán lại, vì cách nhập hàng này không thể kéo dài và ổn định được.

– Tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi nhập. Từ chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã bạn cần tìm hiểu kỹ, tránh tình trạng nhập về mà khó tiêu thụ.

Tóm lại, trên đây là 3 cách lấy nguồn hàng sỉ, uy tín và chất lượng. Mỗi hình thức sẽ có từng ưu điểm và hạn chế riêng, do đó bạn có thể lựa chọn cách nhập hàng nào an toàn và phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây