Ấm lòng việc làm ý nghĩa của Mỹ Tâm, Hương Giang ngày giáp Tết

0
248
Ấm lòng việc làm ý nghĩa của Mỹ Tâm, Hương Giang ngày giáp Tết

Theo thông lệ hàng năm, những ngày gần Tết, Mỹ Tâm lại dành thời gian đến thăm các tiến bối đang sống trong viện dưỡng lão và chia sẻ những tình cảm trân quý của mình.

Trên trang fanpage, Mỹ Tâm chia sẻ những hình ảnh từ thiện tại viện dưỡng lão kèm lời tâm sự: “Một chuyến thăm thật ý nghĩa vào những ngày cuối năm… Chỉ cầu mong các cô, chú, bác thật nhiều sức khoẻ và an yên”.

Giọng ca “Ước gì” ăn mặc giản dị và thể hiện sự gần gũi, quan tâm tới các cụ già. Nữ ca sĩ trao quà và trò chuyện thân mật với các nghệ sĩ.

Hoa hậu Hương Giang và top 3 Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020 cũng có chuyến đi từ thiện đến xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Được biết, đây là một phần của dự án ‘Tết ấm cho người nghèo – Vì miền trung thương yêu 2021’.

Hương Giang và Trân Đài, Mỹ Kỳ, Tường Vi đều ăn mặc giản dị trong chuyến từ thiện. Họ xót xa trước cảnh nhiều gia đình miền Trung thiếu thốn đủ bề, khó khăn chồng chất dù Tết đã sắp tới.

Dưới sự hướng dẫn của một số đoàn viên, thanh niên tình nguyện huyện Nghĩa Đàn, các người đẹp thăm hỏi, tìm hiểu hoàn cảnh và trao quà, tiền mặt trực tiếp cho những hộ dân nghèo xã Nghĩa Lạc nhằm giúp đỡ họ có cái Tết đủ đầy, ấm cúng.

Theo vietnamnet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây