Connect with us

Giải trí

Brad Pitt và Jolie cùng chăm con phẫu thuật

Ngày 9/3, trong bài luận nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) trên tờ Time, minh tinh tiết lộ hai con gái trải qua ca phẫu thuật hồi đầu năm và đang phục hồi tốt. “Hai tháng qua, tôi phải đưa con gái cả đi phẫu thuật nhiều lần. Vài ngày qua, đến lượt em gái nó phải trải qua phẫu thuật hông… Các con tôi hiểu rằng việc trải qua những thử thách về sức khỏe, chiến đấu để sinh tồn và chữa lành là điều đáng tự hào”, cô viết.

Angelina Jolie đưa Shiloh (trái) và Zahara (phải) đi mua sắm tại Los Angeles hồi năm ngoái. Ảnh: Backgrid.

Angelina cảm động khi thấy các con gái tự biết chăm sóc lẫn nhau. “Con gái út của tôi tự học theo các y tá để chăm chị. Tôi thấy các con gái dễ dàng bỏ tất cả để ưu tiên người thân và cảm nhận niềm vui của chúng khi ở bên nhau. Các con trai cũng ở bên chị em gái”, cô viết.

Cô cho biết đã dành ngày Quốc tế Phụ nữ trong bệnh viện, chăm các con. Theo Eonline, Brad Pitt cũng có mặt bên các con trong lúc phẫu thuật. Anh không đến Anh dự lễ trao giải BAFTA đầu tháng 2 vì ở lại Mỹ trông con.

Angelina Jolie và Brad Pitt thời còn là vợ chồng. Ảnh: Reuters.

Bài viết của Angelina có tên “Lý do các cô gái xứng đáng được yêu và tôn trọng trong ngày Quốc tế Phụ nữ”, vì thế minh tinh dành nhiều thời lượng nói về phái nữ. Cô phản đối định kiến hy sinh là bản năng của phụ nữ, cho rằng họ sẽ bị chỉ trích nếu chọn tập trung phát triển bản thân, theo đuổi đam mê. “Lời khuyên của tôi là phụ nữ cần biết quyền của bản thân và không để ai nói bạn không quý giá, đặc biệt và quan trọng nhất, bình đẳng”, Angie viết. Minh tinh trở thành biên tập viên cho tạp chí Time từ tháng 6/2019, chuyên mục về quyền phụ nữ và trẻ em.

Angelina và Brad chấm dứt quan hệ vợ chồng tháng 4/2019, sau gần ba năm đệ đơn ly dị. Cặp sao xin tòa chia vụ ly hôn thành hai phần: chấm dứt quan hệ hôn nhân pháp lý trước, rồi tiếp tục đàm phán các điều khoản chia tài sản và quyền nuôi con. Họ có ba con nuôi – Maddox (18 tuổi), Pax Thiên (16 tuổi), Zahara (14 tuổi) – và ba con đẻ – Shiloh (13 tuổi), Knox và Vivienne (11 tuổi). Cuối năm 2019, Angie đưa hai con gái Zahara và Shiloh đến thăm Ethiopia – quê hương của Zahara.

Angelina Jolie đưa Zahara và Shiloh gặp Tổng thống Sahle-Work Zewde của Ethiopia tháng 12/2019. Video: ETV.

Đạt Phan (theo Eonline

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...