Connect with us

Thể thao

Chốt phương án bán vé trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar

Vé trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar được bán thông qua 3 kênh chính thức: Bán vé online, qua đường công văn và bán vé trực tiếp tại các điểm bán vé.

Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) sẽ bắt đầu được bán từ ngày 4/6/2019 với 3 mức giá 100 nghìn đồng, 150 nghìn đồng và 200 nghìn đồng, sẽ có khoảng 16.700 vé được bán ra.

Cũng theo Tổng Thư kí Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết, việc phát hành vé tới người hâm mộ sẽ có 3 kênh là online, bán trực tiếp khi khán giả tới sân mua (VFF sẽ phối hợp với Sở VHTT&DL tỉnh phát hành) và 1 phần giành cho các ban ngành của tỉnh, đối tác tài trọ của VFF sẽ mua qua đường công văn.

U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ đá giao hữu vào ngày 7/6

Theo kế hoạch, trận đấu giao hữu quốc tế giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ được diễn ra vào ngày 7/6 trên sân vận động Việt Trì. Được biết, do sức chứa có giới hạn của sân Việt Trì nên BTC địa phương dự kiến cũng sẽ lắp đặt một màn hình lớn phía ngoài khán đài B của sân vận động để phục vụ khán giả không có điều kiện vào sân xem trận đấu.

Dự báo nhu cầu mua vé trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar rất lớn, lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo các bộ phận liên quan xây dựng các phương án nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trong các ngày phát hành vé trực tiếp tại quầy, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền để khán giả hâm mộ cùng phối hợp ngăn chặn hiện tượng vé chợ đen và vấn nạn vé giả có thể xảy ra.

Hằng Vương

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...