Connect with us

Giải trí

Dàn hoa hậu, á hậu Việt tụ hội tại sự kiện của doanh nhân Xuân Hương

Sự kiện gây chú ý cuối tuần qua chính là Khai trương cơ sở mới của Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức vào sáng ngày 21/07/2019. Sự kiện thu hút hơn 500 phái đẹp với sự xuất hiện của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện ID Hàn Quốc, dàn sao hàng đầu showbiz cùng tổng giá trị quà tặng lên đến 10 tỷ đồng.

Ngay từ sáng sớm, con phố Liễu Giai đã tắc nghẹt bởi sự xuất hiện của hàng loạt xe siêu sang và dòng người tấp nập đổ về 42 Liễu Giai. Mặc cho thời tiết nắng nóng nhưng hàng trăm người vẫn xếp hàng cầm sẵn tấm vé trên tay để bước vào tham gia sự kiện khai trương.

Bàn đăng ký của Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn trong tình trạng quá tải.

Ngay từ khi bắt đầu công bố, sự kiện khai trương cơ sở Liễu Giai đã nhanh chóng nhận được gần 200 đăng ký chỉ sau 3 ngày thông báo. Tại sự kiện, dù chưa đến giờ khai trương nhưng rất đông người đã tới xếp hàng tham dự. Không chỉ chị em ở Hà Nội mà có cả những khách hàng từ các tỉnh thành khác đổ về để đăng ký những suất thẩm mỹ, voucher ưu đãi. Trong 2 giờ đầu tiên, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp đón gần 300 khách hàng trong tổng số hơn 500 khách hàng đến tham dự sự kiện.

Rất nhiều khách hàng đến từ sớm để tham gia sự kiện.

Phần bốc thăm trúng thưởng đặc biệt thu hút sự chú ý của tất cả khách mời khi những phần quà giá trị được trao tặng. Nhiều khách hàng đã quyết định thực hiện dịch vụ ngay trong ngày, trải nghiệm sự thoải mái trong không gian đẳng cấp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương cơ sở Liễu Giai. 

Chị Phạm Thanh Tâm (Hà Nội) là khách hàng may mắn trúng thưởng 1 gói giảm béo Max Slim Lipo trị giá 38 triệu. Chị Tâm chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi là người trúng thưởng vì khách hàng đến tham dự chật cứng các gian phòng của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi đã sử dụng các dịch vụ của Xuân Hương rồi và nhận thấy dịch vụ ở đây rất tin cậy, chuyên nghiệp, chính điều đó đã giữ chân tôi cho đến tận bây giờ”.

Nhiều khách hàng nhận giải bốc thăm trúng thưởng đã thực hiện dịch vụ ngay trong ngày cùng các bác sĩ chuyên gia hàng đầu.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương được biết đến là thương hiệu làm đẹp uy tín và lâu đời nhất tại Hà Nội. Đánh dấu cho sự kiện quan trọng này có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là khách hàng thân thiết của Xuân Hương như Hoa hậu Giáng My, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, Phương Nga, Thúy An,…cùng nhiều người đẹp, doanh nhân và khách hàng thân thiết của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. 

Dàn Hoa hậu, người nổi tiếng tại sự kiện.

Á hậu Phương Nga được tư vấn từ các bác sĩ ID Hospital.

Năm 2019 là năm đánh dấu bước phát triển đột phá của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, thương hiệu làm đẹp gần 30 năm kinh nghiệm sẽ trở thành đối tác chiến lược của nhiều bệnh viện thẩm mỹ quốc tế trong thời gian tới nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi cho khách hàng. Tại sự kiện, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã cùng Bệnh viện ID Hàn Quốc ký kết hợp tác, mục tiêu liên kết hợp tác quốc tế, nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã cùng Bệnh viện ID Hàn Quốc ký kết hợp tác

Nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho biết: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giúp tối ưu hóa sự an toàn và đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi làm đẹp, sự hợp tác này sẽ là tiền đề để hai đơn vị phát triển, quan trọng hơn chính là sự tin yêu và hài lòng của khách hàng với kết quả”.

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...