Connect with us

Công nghệ

Elon Musk chê cập nhật mới trên iPhone

“Mọi người đã quen với những chiếc điện thoại tốt hơn theo từng năm. Tôi là người dùng iPhone, nhưng tôi nghĩ rằng một số bản cập nhật phần mềm gần đây không được tốt lắm. Nó gần như đã phá vỡ hệ thống email của tôi, những thứ khá cơ bản”, Musk chia sẻ tại Satellite 2020 – một hội nghị về ngành công nghiệp vệ tinh và người dùng cuối.

Phát biểu của Musk được đưa ra sau câu hỏi về tầm quan trọng của phần mềm và vai trò của nó trong các nỗ lực công nghệ trong tương lai, chẳng hạn nhiệm vụ chinh phục sao Hỏa.

Elon Musk đang không hài lòng với iPhone dù là tín đồ của smartphone này. Ảnh: Reuters.

Musk không đi sâu chi tiết những khó chịu mà ông gặp phải. Tuy nhiên, Business Insider cho rằng, có vẻ như ông chủ Tesla và SpaceX đang không hài lòng về iOS 13.

Ra mắt tháng 9 năm ngoái, iOS 13 bị đánh giá là một trong những phiên bản iOS nhiều lỗi nhất của Apple. Nền tảng di động này gặp hàng loạt sự cố, như lỗi đa nhiệm, vấn đề Wi-Fi, Bluetooth, bàn phím ảo, tình trạng không liên lạc được khi đàm thoại, “rớt” thông báo, treo máy khi chơi game… Đây cũng là phiên bản khiến công ty Mỹ phải phát hành nhiều bản vá nhất trong thời gian ngắn với bảy bản vá chỉ sau một tuần ra iOS 13.2.

Trong khi đó, iOS 13.3 là phiên bản khắc phục hàng loạt sự cố liên quan đến email, trong đó có sự cố tải nội dung trên ứng dụng Mail cũng như lỗi tự xóa email của tài khoản Gmail.

Musk là một trong những tỷ phú yêu thích iPhone từ lâu. Ông nhiều lần nhắc đến thiết bị này tại các sự kiện lớn. Trong cuốn tiểu sử về Elon Musk của Ashlee Vance, thói quen sử dụng smartphone Apple của ông cũng được đề cập.

Bảo Lâm (theo Business Insider)

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...