Connect with us

Tennis

Indian Wells 2020 bị hoãn vì nCoV

“Chúng tôi lấy làm tiếc khi giải đấu không thể diễn ra, nhưng sức khỏe và an toàn của các cư dân địa phương, khán giả, VĐV, cũng như các tình nguyện viên, nhà tài trợ, những người phục vụ và mọi người tham gia sự kiện là điều quan trọng nhất”, giám đốc giải đấu Tommy Haas nói hôm 9/3. “Chúng tôi sẽ thông báo lịch tổ chức giải vào một dịp khác”.

Tuyên bố này được đưa ra ngay sau khi Sở Y tế hạt Riverside xác nhận đã có một trường hợp dương tính với nCov tại địa phương.

Dominic Thiem là nhà vô địch Indian Wells 2019, nơi anh thắng Federer trong trận chung kết hôm 17/3/2019. Ảnh: AP.

Ban tổ chức Indian Wells 2020 cũng cho biết, bất cứ khán giả nào đã mua vé thì đều có thể yêu cầu hoàn tiền hoặc bảo lưu thành vé ở giải này năm sau.

Quyết định của ban tổ chức Indian Wells nhận được sự tán đồng của các chuyên gia y tế và dịch tễ học. “Sẽ là rủi ro lớn cho cộng đồng hạt Riverside, nếu tổ chức giải đấu có tụ tập rất đông người”, David Agus – Giáo sư Y khoa trường đại học Nam California nói. “Chúng ta phải chung tay bảo vệ cộng đồng khỏi sự lây lan bùng phát của dịch Covid-19”.

Theo lịch trình ban đầu, giải Masters 1000 đầu tiên của năm sẽ diễn ra từ ngày 12/3 đến 22/3. Cuối tuần trước, ban tổ chức giải đã thông báo sẽ triển khai một số biện pháp phòng chống dịch như lắp đặt 250 điểm khử trùng và rửa tay sát khuẩn bên ngoài sân, phun thuốc khử trùng hằng ngày lên các trang thiết bị và khu vực chung…

Bình An tổng hợp

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...