Connect with us

Làm đẹp

Lương Thùy Linh biến hóa phong cách với nước hoa Charme


Trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ ảnh mới với người hâm mộ. Nhiều khán giả khen cô tự tin, thu hút trong từng biểu cảm và cách tạo dáng.

Với phong cách quyến rũ, cô diện váy lông đỏ, buộc tóc cao, lối trang điểm nhấn mắt cầu kỳ và son san hô cùng tông.

Với phong cách nữ tính, Lương Thùy Linh diện váy ren tông trắng, xõa tóc và đánh nền trong suốt, nhấn vào son san hô hồng cam.

Trong phong cách sang trọng, cô uốn tóc sóng nhẹ, trang điểm tông nâu sáng và đeo vương miện. Dưới bài viết trên trang cá nhân của Lương Thùy Linh, nhiều khán giả chúc cô đạt được thứ hạng cao trong cuộc thi Miss World. Hiện cô cao 1,78 m, diện mạo sáng.

Loạt ảnh mới đánh dấu lần đầu làm đại sứ thương hiệu nước hoa Charme của Lương Thùy Linh. Thương hiệu nước hoa Việt Nam này được người tiêu dùng trong và ngoài nước, trong đó có các sao yêu thích.

Lương Thùy Linh cho biết: “Tôi vui và vinh dự khi trở thành đại sứ thương hiệu nước hoa Charme bởi đây là thương hiệu uy tín, luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam. Trong cuộc thi Miss World tại London sắp tới, tôi sẽ chọn nước hoa Charme đồng hành. Nước hoa Charme được sản xuất tại Việt Nam theo công thức được chuyển giao từ châu Âu, với công nghệ điều chế, chiết xuất và chưng cất hiện đại. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO và GMP. Tất cả nguyên liệu đều được nhập khẩu chính ngạch từ châu Âu với C/O – xuất xứ rõ ràng”. Xem chi tiết tại đây.

Vạn Phát

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...