Connect with us

Âm nhạc

Mặc đàn em chật vật leo top, “chị Đẹp” Mỹ Tâm ngay ngắn ngôi vị Top 1 trending Việt Nam – Top 10 MV nhiều lượt xem nhất thế giới trong ngày “nhẹ tựa lông hồng”

Hôm qua, khán giả được một phen "sốt vó" khi mãi mà "cô boxing" trong "Anh Đợi Em Được Không" cứ mãi đứng sau "Cô Thắm", không vươn lên được Top 1 Trending. Để rồi sáng hôm nay, Mỹ Tâm đã chứng minh cho khán giả thấy: Cứ từ từ là khoai sẽ nhừ, chị rồi sẽ lên vị trí cao nhất trên top trending nhẹ tựa lông hồng thôi, không cần phải bon chen, xô đẩy ai.

#ADEDK "đủng đỉnh" chạm Top 1 Trending vào sáng sớm hôm nay.

Sau hai ngày ra mắt, "Anh Đợi Em Được Không" cũng mang về hơn 4.1 triệu lượt xem cùng hơn 164 nghìn lượt thích. Tuyệt đại đa số các bình luận phía dưới đều tán dương sản phẩm mới nhất của "Họa mi tóc nâu", thích thú với hình tượng "chị boxing" mới toanh sau hàng loạt hình tượng "cô giáo", "geisha", "chị trợ lý". Đây là MV thứ ba của Mỹ Tâm đạt Top 1 Trending, sau "Đâu Chỉ Riêng Em" và "Đừng Hỏi Em", chứng tỏ một điều: cuộc đua trên tab thịnh hành, "chị đẹp" vẫn dư sức "đua" cùng các đàn em, thế nên hãy dè chừng chị!

Có thể thấy, sức hấp dẫn và quyền lực của hai chữ "Mỹ Tâm" vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng khán giả Việt. Có thể nữ ca sĩ không bùng cháy như những nghệ sĩ trẻ đương thời, nhưng bất kì khi nào "Họa mi tóc nâu" come back, cô đều nhận được sự ủng hộ khổng lồ từ khán giả nói chung và lực lượng người hâm mộ trung thành suốt nhiều năm qua nói riêng.

3 vị trí dẫn đầu top trending hiện tại.

Ở một diễn biến khác, bản remix hiện tượng "Cô Thắm Không Về" tạm thời lui về vị trí thứ 2, xem ra là đã vừa vặn cho một ca khúc từ những tên tuổi rất trẻ. Bản parody "Đi Đu Đưa Đi" của BB Trần lần này tuy không gây bùng nổ về mặt nội dung như "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" lúc trước vẫn từ từ vươn đến top 3 trending.

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...