Connect with us

Thời trang

Mẫu túi sequins nghìn USD của Chanel


Chanel Floral Sequins Mini Bag – mẫu túi đeo chéo sequins ba màu (xám, bạc, hồng) – là sản phẩm mới của Chanel mùa Xuân Hè 2020. Thiết kế tạo điểm nhấn với cách phối màu bắt mắt, chất liệu kim loại, ngọc trai, thủy tinh… được đan xen đính kết khắp thân túi.

Biểu tượng hai chữ C lồng vào nhau, tông bạc đồng điệu với màu kim loại.

Mặt sau có thêm một túi nhỏ để đựng một số giấy tờ, thẻ xe hoặc vật dụng nhỏ.

Ruột túi rộng rãi, có thể chứa giấy tờ tùy thân, điện thoại và một số mỹ phẩm cá nhân. Dây đeo da dạng xích chắc chắn, không làm đau vai khi đeo. Sản phẩm có giá 10.000 USD (gần 244 triệu đồng).

Diễn viên Kristen Stewart (sinh năm 1990) là đại diện thương hiệu của hãng mùa này. Cô được nhiều tín đồ thời trang đánh giá sành điệu, sắc lạnh khi phối set đồ sequins đồng điệu.

Phái nữ có thể mix túi với áo sequins tay dài đồng màu túi của Chanel hoặc kết hợp với mọi trang phục, từ màu trung tính đến gam nóng như đỏ, hồng, xanh…

Thi Quân (Ảnh: Chanel)

Joolux là sàn giao dịch hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng, nơi cộng đồng đam mê hàng hiệu Việt có thể tham gia ký gửi, mua bán các sản phẩm cùng loạt dịch vụ hỗ trợ như: kiểm định, cho thuê và sửa chữa, phục hồi hàng hiệu.

Người tiêu dùng và độc giả có thể đóng góp ý kiến dưới mỗi bài viết để cùng chia sẻ, kết nối với cộng đồng yêu thích hàng hiệu và thời trang cao cấp.

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...