Connect with us

KOLs

Midu cuối cùng đã nói về mối quan hệ với Harry Lu sau thời gian dài liên tục bị fan nhiệt tình “ghép đôi”

Sau lần hợp tác đầu tiên trong bộ phim điện ảnh "4 năm 2 chàng 1 tình yêu", Midu và Harry Lu đã trở nên thân thiết hơn hẳn. Suốt một thời gian dài, cả hai còn liên tục bị nghi vấn có mối quan hệ tình cảm khi thường xuyên "thả thính" nhau trên trang cá nhân, dành cho đối phương sự quan tâm đặc biệt.

Tuy nhiên trong chia sẻ kỷ niệm 3 năm kể từ lần đầu tiên hợp tác chung mới đây, Midu đã có lời giải đáp chính thức về mối quan hệ thật sự với Harry Lu. Đăng tải lại bức hình của cả hai trong phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu", Midu viết: "Vậy đó mà đã 3 năm, trải qua nhiều biến cố, cô bé và cậu nhóc trong hình vẫn chơi thân với nhau và luôn yêu quý nhau. Rất nhiều người hỏi Du độc thân, không quen ai sao không quen Lu, thấy 2 đứa chơi thân với nhau mà. Cũng không biết trả lời sao nữa, nhưng có những người mình rất quý tính cách họ, rất thương mến mình lại muốn giữ họ làm bạn mãi thôi đó".

Sau bộ phim "4 năm 2 chàng 1 tình yêu", Harry Lu và Midu trở nên thân thiết khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn cả hai có mối quan hệ tình cảm.

Về phía Harry Lu, nam diễn viên cũng từng chia sẻ trong một chương trình cách đây không lâu về mối quan hệ với Midu. Anh thừa nhận có "thả thính" Midu nhưng cả hai chỉ dừng lại ở mức độ đó và chưa hề có ý định tiến triển. "Lâu lâu cũng có thả thính, như thả thính Midu nè. Tôi công nhận có hay thả thính nhưng sau khi thả thính, nó chỉ dừng lại vậy thôi" – Harry Lu chia sẻ.

Suốt 3 năm qua, Harry Lu và Midu luôn thân thiết, dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt nhưng với cả hai, mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức tình bạn, thay vì tình yêu như khán giả mong đợi. 

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...