Connect with us

Thương mại điện tử

Ngày hội hoàn tiền của Ví MoMo kích cầu tiêu dùng cuối năm

Hàng dài người tiêu dùng đứng xếp hàng tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, trạm xăng… để hưởng thanh toán hoàn 50% số tiền từ Ví Momo. Sự kiện này của MoMo cũng đã gây hiệu ứng tích cực nhất định trên mạng xã hội.

Dòng người xếp hàng chờ đổ xăng tại một cửa hàng xăng dầu PVOil TP. HCM trong ngày hội hoàn tiền của Ví MoMo.

Tại một số trạm xăng Comeco hay PVOil, dòng người đứng xếp hàng để hưởng ưu đãi khi đổ xăng. MoMo đưa ra chính sách hoàn tiền 50% khi đổ xăng, tối đa 30.000 đồng mỗi lần tại hệ thống hơn 600 cây xăng trên cả nước.

Ngày diễn ra sự kiện vừa qua giúp MoMo ghi nhận những cột mốc mới. Theo đơn vị, trong ngày 1/11, cứ mỗi giây ghi nhận hàng trăm người sử dụng được hoàn tiền bởi ví MoMo giúp ứng dụng của hãng đạt top 1 trên App store và top 5 Google Play. Trong ngày 31/10 và 1/11, hệ thống ghi nhận lượng người tải và sử dụng ứng dụng tăng nhanh chóng.

Thứ hạng của ứng dụng Ví Momo trong ngày diễn ra chương trình.

Thông qua chương trình, MoMo kỳ vọng ứng dụng thanh toán trực tuyến sẽ dần thay đổi thói quen chi tiêu và sử dụng tiền mặt của người dân Việt Nam. Tới đây, ví MoMo sẽ đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Tuấn

Ví MoMo là một trong những ứng dụng đi đầu trong nền tảng thanh toán trực tuyến trên di động tại Việt Nam. Đơn vị có chương trình hoàn tiền tiết kiệm mỗi tháng có thể tới tối đa 2 triệu đồng và nhiều chính sách ưu đãi với kỳ vọng thúc đẩy xã hội điện tử 4.0 hướng tới thói quen thanh toán không tiền mặt.

Chi tiết thông tin tại đây

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...