Connect with us

Giải trí

Ngọc Hân và chồng sắp cưới chung sở thích du lịch


Cả hai trong chuyến công tác, giao lưu văn hóa “Biển đảo Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận” tại Paris năm 2018.

Hoa hậu Ngọc Hân vừa thông báo lùi ngày tổ chức đám cưới – dự kiến vào ngày 18/3 – do diễn biến Covid-19 phức tạp. Chồng sắp cưới của cô công tác tại Bộ Ngoại giao. Cả hai làm lễ dạm ngõ từ cuối năm 2019. 

Ngọc Hân và chồng sắp cưới quen nhau từ năm 2011 tại Ai Cập. Hoa hậu được mời trải nghiệm, giới thiệu văn hóa, anh là hướng dẫn viên của đoàn. Cô ấn tượng anh bởi sự thông minh, hóm hỉnh.

Khoảnh khắc tình tứ của cả hai trên đường phố Paris. Ngọc Hân nói chồng chững chạc, nam tính khiến cô cảm thấy nhỏ bé khi ở cạnh. Họ luôn tôn trọng và tin tưởng nhau. Cô từng cho biết: “Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu”.

Ngọc Hân và chồng tham dự sự kiện văn hóa ở Ảrập. Họ thường kết hợp công việc để có thời gian bên nhau. Ngoài ra, cả hai chung sở thích ăn uống, xem phim. Hoa hậu nói bạn trai không lãng mạn nhưng quan tâm cô từ những điều nhỏ nhất.

Trong thời gian bạn trai công tác ngoại giao ở nước ngoài, Ngọc Hân thường tranh thủ ghé thăm. 

Đôi tình nhân trong chuyến đi Bali (Indonesia) hồi tháng 9/2017. Đây cũng là nơi họ chụp ảnh cưới.

Ngọc Hân và Phú Đạt tại Dubai năm 2018. Hoa hậu nói bạn trai là công chức nhà nước, không phải đại gia. Cả hai độc lập tài chính.

Họ diện trang phục của người Ai Cập cổ đại trong chuyến thăm nước này. 

Bạn trai đồng hành Ngọc Hân trong chuyến công tác tại Hàn Quốc tháng 6/2018. Họ được bạn bè khen đẹp đôi.

Ngọc Hân ít nói về chuyện tình cảm vì muốn khán giả nhớ tới cô thông qua các hoạt động nghệ thuật, cộng đồng có ý nghĩa hơn là đời tư. 

Ngọc Hân tổ chức sinh nhật cho bạn trai hồi tháng 9 năm ngoái. Những lúc rảnh rỗi, cô thường vào bếp nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa và tạo niềm vui bất ngờ cho anh.
Cô sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010. Ngoài các hoạt động nghệ thuật, hoa hậu còn thiết kế, kinh doanh thời trang. Ngọc Hân được yêu mến nhờ sự thân thiện, lối sống giản dị, không tai tiếng.

Ngọc Hân chia sẻ về cuộc sống, sở thích trong video thực hiện năm 2017. Video: Thanh Tùng – Thu Hồng.

Hiểu Nhân (ảnh: Nhân vật cung cấp)

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...