Connect with us

KOLs

Ôm bụng bầu 6 tháng, MC Phương Mai khiến fan lo lắng vì vẫn đi giày cao gót, diện đầm ôm sát khoe body nuột nà

Cách đây khoảng 1 tháng, MC Phương Mai lần đầu chính thức xác nhận trên truyền thông chuyện đã mang bầu được hơn 5 tháng sau khi kết hôn với ông xã người nước ngoài. Sau khi thừa nhận, Phương Mai đã thoải mái khoe bụng bầu thay vì phủ nhận vòng hai lớn bất thường là do vấn đề sức khoẻ như trước.

Mới đây, chân dài vừa tiếp tục khiến dân tình ngỡ ngàng khi diện đầm ôm sát hở eo, đi guốc cao 9 phân đi sự kiện dù đang mang thai ở tháng thứ 6. Phải thừa nhận một điều rằng dù sắp phải "vượt cạn" nhưng vóc dáng của nữ MC vẫn vô cùng cuốn hút. Nếu không để ý kĩ nhiều người còn không thể nhận ra rằng cô đang mang bầu trong bức hình. Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, khán giả để lại lời chúc mừng kèm những lời khen tặng nữ MC. Nhiều ý kiến cho rằng đúng là siêu mẫu làm mẹ nên dù mang thai Phương Mai vẫn rất xinh đẹp, cuốn hút.

Tuy nhiên, cũng không ít bình luận tỏ ra lo lắng cho Phương Mai và dặn cô phải hết sức cẩn thận bởi đi giày cao gót như vậy là rất nguy hiểm cho phụ nữ đang mang bầu. Trả lời về điều này, Phương Mai cho hay cô chỉ thỉnh thoảng đi cho vui chứ không thường xuyên.

Phương Mai thường xuyên khoe ảnh bụng bầu kể từ sau khi thừa nhận đang mang thai.

Ảnh siêu âm con đầu lòng của vợ chồng Phương Mai được chính cô đăng tải trên trang cá nhân.

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...