Connect with us

Doanh nghiệp viết

Pizza Logic khai trương cửa hàng mới tại TP HCM

Buổi khai trương thương hiệu Pizza Logic vừa diễn ra tại trụ sở mới (44 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM), thu hút sự tham gia của Lãnh sự quán Italy tại TP HCM và nhiều đối tác, khách hàng.

Nhà hàng Pizza Logic tại TP HCM.

Loading...

Thương hiệu xuất hiện tại TP HCM từ tháng 8/2016, cùng hơn 20 cửa hàng tại Nhật Bản và Singapore. Chuỗi nhà hàng pizza Nhật Bản được giới thiệu là “thương hiệu pizza chuẩn Ý, nơi khách hàng có thể thưởng thức những chiếc pizza chính hiệu, mang lại cảm giác như đang đặt chân đến Napoli – vùng đất sản sinh ra món pizza lừng danh, vì chúng tôi hoàn toàn sử dụng bột mì và lò củi được nhập khẩu trực tiếp từ Ý”.

Bếp trưởng của Pizza Logic – ông Junichi Shouji từng dành chiến thắng tại “Cuộc thi làm bánh Pizza chuyên nghiệp thế giới” tổ chức tại Napoli, Italy năm 2012. Nghệ thuật làm bánh Pizza Napoli cũng từng được UNESCO chọn là di sản văn hóa phi vật thể vào tháng 12/2017.

Bếp trưởng của Pizza Logic – ông Junichi Shouji

Theo ông Takahiro Baba – Giám đốc đại diện công ty Oizumifoods, Pizza Napoli là món ăn đặc trưng của người Italy, còn mới lạ và chưa phổ biến tại Việt Nam. Đây là thách thức cũng như cơ hội của Pizza Logic trong việc mang chiếc bánh Pizza Napoli chính hiệu đến gần hơn cuộc sống hàng ngày của thực khách Việt.

Những chiếc pizza tại nhà hàng được làm từ nguyên liệu tự nhiên, nướng bằng lò củi theo nghệ thuật làm bánh Pizza Napoli truyền thống. Ngoài món chính là pizza, gà nướng nguyên con, pasta ghẹ sốt cà chua và kem tươi… cũng được nhiều thực khách ưa thích.

Một điểm đặc biệt tại nhà hàng là không gian bếp mở, giúp thực khách dễ dàng quan sát hoạt động của những người đầu bếp. Đại diện thương hiệu kỳ vọng đây sẽ là điểm đến phù hợp cho các gia đình hay những cuộc hội họp bạn bè.

Pizza Napoli là món ăn đặc trưng của Italy, tuy nhiên còn mới lạ và chưa phổ biến tại Việt Nam. Đây được là cơ hội đồng thời cũng là thách thức của của Pizza Logic trong việc mang thương hiệu pizza chính hiệu đến gần hơn với thực khách Việt.

“Dựa trên triết lý ‘Đem lại sự hạnh phúc’ Pizza Logic muốn thông qua hương vị truyền thống của người Italy đến mỗi người dân Việt Nam”, đại diện thương hiệu nói.

(Nguồn: Pizza Logic Vietnam)

Nhà hàng Logic tại: 44 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Website: http://pizzalogic-hcm.com/index-vn.html

23 độc giả đang xem bài viết này cùng bạn.
Continue Reading
Advertisement
Loading...

#Tag

Advertisement