Connect with us

Âm nhạc

Sau nghi vấn rời SM từ loạt trạng thái bí ẩn trên Instagram, Taeyeon (SNSD) bất ngờ thông báo come back vào ngay tháng 10 này!

Người hâm mộ đang vô cùng sốt ruột khi ngoài các dự án nhạc phim thì cũng đã khá lâu rồi Taeyeon chưa trở lại với sàn đấu âm nhạc với một album cụ thể nào. Những tin đồn xoay quanh mối quan hệ giữa thủ lĩnh SNSD và công ty chủ quản SM Entertainment vẫn luôn là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Mới đây, dòng trạng thái của Taeyeon trên tài khoản Instagram cá nhân đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đồng thời làm dấy lên tin đồn về việc nữ idol đang có khả năng sẽ rời SM!

Taeyeon (SNSD)

Cụ thể, trưởng nhóm SNSD đã đăng tải trên Instagram cá nhân câu hỏi "Những nỗi buồn trong cuộc sống các bạn thường chia sẻ với ai?". Tuy nhiên, câu trả lời của Taeyeon với phản hồi của người hâm mộ mới là điều làm dấy lên tin đồn rời SM của cô nàng.

Khi fan trả lời "Taeyeon à hãy rời SM đi!", nữ idol đã trả lời "Tại sao.."

Nhưng khi có fan trả lời "Xin hãy ở lại với SM", nữ idol vẫn giữa nguyên câu hỏi "Vì sao"

Câu trả lời có phần mơ hồ này khiến netizen không khỏi xôn xao với những thắc mắc xoay quanh mối quan hệ giữa Taeyeon và SM. Bên cạnh những ý kiến cho rằng nữ thần tượng nên ở lại với công ty chủ quản của mình, số khác lại ủng hộ thủ lĩnh SNSD "tách riêng" để theo đuổi sự tự do trong âm nhạc.

– "Tôi nghĩ Taeyeon đang có ý định rời SM. Giờ thành công thế rồi nên ký tiếp hợp đồng hay không cũng chẳng quan trọng nữa".

– "Cô ấy nên rời công ty đi!".

– "Tôi nghĩ kể cả có rời đi cô ấy vẫn làm tốt thôi. Taeyeon nên thử sức với những thể loại âm nhạc khác ngoài style của SM".

– "Nhưng Taeyeon thật sự hợp với SM đó!".

– "Không nên rời đâu. SM biết cách khai thác hết tất cả những gì Taeyeon đang có đó".

Tuy nhiên, cũng trong lúc nghi vấn nổ ra thì SM bất ngờ đăng thông báo về màn come back của Taeyeon vào giữa tháng 10 này. Mọi lo lắng của người hâm mộ dường như được xoa dịu trước thông tin này. Ở một diễn biến khác thì trong tháng 10 này, ngoài Taeyeon, một số nữ idol solo đình đám như Baek Ji Young, IU, Heize, Tiffany cũng sẽ come back, hứa hẹn một tháng đầy nóng bỏng, hấp dẫn của Kpop.  

Thông tin Taeyeon come back khiến người hâm mộ phần nào bớt hoang mang.

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...