Connect with us

Âm nhạc

TWICE tiết lộ bí kíp để “tình chị em chắc chắn bền lâu”, cập nhật tình hình của Mina hiện tại

TWICE hiện đang là nhóm nữ có vị thế hàng đầu Kpop thế hệ 3. Có được sự thành công như vậy, ngoài tài năng của từng thành viên, tinh thần teamwork là một yếu tố không thể thiếu. Mới đây, TWICE đã có những chia sẻ về vấn đề teamwork của cả nhóm. TWICE cho biết các thành viên luôn thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình. Và đó cũng chính là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề. Chị cả Nayeon chia sẻ: "Các thành viên trong nhóm đều rất thẳng thắn. Chúng tôi luôn thể hiện ra những cảm xúc chân thật như buồn bã hay biết ơn đối với đối phương. Cả nhóm không ngại mà thường nói ra hết những gì đang suy nghĩ ở trong đầu".

Nayeon cho biết các thành viên TWICE vô cùng thẳng thắn.

Sana tiếp lời: "Tôi nghĩ rằng bí quyết cho tinh thần teamwork của nhóm là tất cả đều dành nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ cùng nhau". Là trưởng nhóm, Jihyo cũng có chia sẻ về vấn đề này: "Sự thật là khi hoạt động chung lâu ngày với nhau, ai cũng sẽ bộc lộ những phần tính cách khác nhau. Nhưng tất cả đều chấp nhận những phần thiếu sót của nhau vì tập thể. Điều này cũng giúp nhóm trở nên đoàn kết và mạnh mẽ hơn".

Jihyo cho biết cả nhóm chấp nhận những mặt tính cách khác nhau của mỗi thành viên vì lợi ích của tập thể.

Cô em út Sana cho biết cả nhóm luôn đặt mục tiêu ngay từ đầu về một vấn đề nào đó và cố gắng hết sức để duy trì và thực hiện đến nơi đến chốn. Đó cũng là một yếu tố làm nên thành công của nhóm như hiện tại.

Chia sẻ về tình trạng của Mina, TWICE cho biết hiện tại cô nàng đang tốt dần lên và rất vui khi đọc được những lá thư động viên từ người hâm mộ. Dù Mina vắng mặt trong các hoạt động quảng bá "Feel Special" nhưng TWICE vẫn trấn an người hâm mộ đừng quá lo lắng, một khi sức khoẻ trở nên ổn định hơn thì nữ thần tượng sẽ come back.

Theo các thành viên, tình trạng sức khoẻ của Mina đang tốt dần lên.

Nguồn tham khảo: AK

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...