Connect with us

Doanh nghiệp Quốc tế

VinComerce đứng đầu top 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2019

Theo kết quả bình chọn từ Vietnam Report năm nay, VinMart và VinMart+ đều đạt các chỉ số mức cao nhất trong các tiêu chí đưa ra. Đây là năm thứ 2 liên tiếp hệ thống bán lẻ của Vingroup giữ vị trí này.

VinMart & VinMart+ năm thứ 2 liên tiếp dẫn đầu thị trường trong Top 10 Công ty bán lẻ uy tín 2019.

“Khảo sát người tiêu dùng và chuyên gia cho thấy, VinMart được đánh giá cao về sự đa dạng hàng hóa, chất lượng sản phẩm và khâu hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Kết quả này tiếp tục khẳng định những nỗ lực không ngừng của VinMart và VinMart+ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm cho người tiêu dùng”, đại diện hệ thống bán lẻ khẳng định.

Đại diện VinMart & VinMart+ (giữa) tại lễ trao giải hôm 6/11.

Mới đây, VinMart và VinMart+ đã phối hợp cùng VinID ra mắt tính năng mua sắm Scan & Go mua hàng từ xa – nhận hàng tại nhà, mở siêu thị ảo, ký kết với Công ty XAct Solutions nhằm xây dựng mạng lưới chuỗi cung ứng theo tiêu chuẩn thế giới…

VinMart & VinMart+ cũng đẩy mạnh các hoạt động xã hội, cộng đồng, hưởng ứng các chương trình ủng hộ hàng Việt, bình ổn thị trường, các hoạt động khuyến mãi, giảm giá kích cầu, các chương trình giải cứu nông sản… VinMart & VinMart+ cũng liên tục mở rộng mạng lưới trên khắp cả nước thông qua việc mua bán sát nhập và mở mới. Tính đến tháng 10/2019, VinCommerce đã sở hữu hơn 122 siêu thị VinMart và gần 2.500 cửa hàng VinMart+ tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc, dẫn đầu thị trường về độ phủ.

Chương trình bảo vệ môi trường “3 Xanh” của VinMart & VinMart+ nhằm giảm thiểu hoặc thay thế các vật liệu nhựa sử dụng một lần bằng các vật phẩm thân thiện với môi trường tại các siêu thị.

Ngoài ra, chương trình bảo vệ môi trường chống rác thải nhựa “3 Xanh” phát động từ tháng 8 năm nay đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng. Qua đó, VinCommerce trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được Liên đoàn Các hiệp hội bán lẻ châu Á – Thái Bình Dương trao giải thưởng “Nhà bán lẻ xanh châu Á” năm 2019.

Trước đó, hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup cũng là đại diện của Việt Nam được Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á” 2019.

Phong Vân

Bảng xếp hạng Top 10 công ty uy tín ngành bán lẻ là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được công bố bắt đầu từ năm 2017 dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính gồm: năng lực tài chính; uy tín truyền thông và khảo sát người tiêu dùng. Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...