Connect with us

Đồ chơi Công nghệ

Xiaomi ra mắt Mi Rubik’s Cube giá 11 USD, không chỉ để chơi mà còn có thể điều khiển tất cả thiết bị thông minh trong nhà

Xiaomi vừa mới ra mắt khối rubik thông minh – Mi Rubik’s Cube, không chỉ để chơi mà còn đóng vai trò như một trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà. Khối rubik này cũng được trang bị những công nghệ đặc biệt và được bán với giá là 11 USD.

Về mặt ngoại hình, Mi Rubik’s Cube trông giống với những khối rubik thông thường, tuy nhiên bề mặt mỗi khối vuông lõm hơn để tạo cảm giác cầm nắm thoải mái. Xiaomi đã sử dụng một cấu trúc từ tính đặc biệt để giúp khối rubik này có thể xoay một cách trơn tru hơn, không bị kẹt và cũng không bị rời ra.

Đặc biệt hơn, khối rubik của Xiaomi được trang bị hệ thống cảm biến 6 trục, cùng khả năng đồng bộ hóa với ứng dụng trên smartphone. Nhờ đó mà những người mới tập chơi rubik có thể dễ dàng hoàn thành dựa trên những bước hướng dẫn cơ bản trong ứng dụng.

Không chỉ đơn giản như vậy, ứng dụng Rubik’s Cube còn có 9 cấp độ chơi khác nhau để thử thách người chơi, với các cách sắp xếp màu sắc rubik khác nhau. Do đó việc chơi với Mi Rubik’s Cube sẽ trở nên thú vị và thử thách hơn rất nhiều.

Một tính năng thú vị khác, đó là Mi Rubik’s Cube có thể ghép nối với ứng dụng MIJA, và kết nối với bất kỳ thiết bị thông mình nào trong nhà của bạn. Khi được kết nối, bạn có thể điều khiển các thiết bị thông minh bằng cách xoay khối rubik. Ví dụ như bạn có thể bật đèn sáng hoặc điều chỉnh nhiệt độ điều hóa bằng các thao tác xoay khác nhau trên khối rubik.

Tham khảo: Gizmochina

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...