Connect with us

Thương mại điện tử

ZaloPay trở thành đối tác thanh toán của Luxstay

Từ tháng 10/2019, người dùng có thể đặt homestay ngay trên ứng dụng ZaloPay hoặc đặt phòng trên website hay ứng dụng của Luxstay và lựa chọn hình thức thanh toán qua ví ZaloPay. Sự kết hợp trên giúp thao tác đặt phòng và thanh toán trở nên đơn giản và dễ sử dụng.

Giao diện đặt homestay trên Zalo Pay.

Theo đại diện Luxstay, người dùng chỉ mất 2 giây để thanh toán để sở hữu homestay phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, mã đặt phòng sẽ được lưu trực tiếp trên ứng dụng, giúp người dùng dễ dàng quản lý hành trình cũng như thực hiện thủ tục nhận phòng.

“Việc hợp tác với ZaloPay mang đến giải pháp toàn diện phục vụ nhu cầu đặt và thanh toán homestay thông minh cho khách hàng”, ông Nguyễn Văn Dũng, CEO Luxstay nói. “Đây là bước đi củng cố mục tiêu trở thành biểu tượng Việt Nam trong ngành dịch vụ lưu trú của Luxstay”.

Sự hợp tác của hai đơn vị trên được xem là kết quả tất yếu, khi hình thức thanh toán qua ví điện tử và thị trường OTA Việt Nam ngày càng phát triển.

Hồi tháng 6 năm nay, trong hội thảo “Xã hội không tiền mặt: Chính sách và thực tiễn tại Việt Nam”, đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng năm ngoái xử lý hơn 73 triệu tỷ đồng, gấp 13 lần GDP. Bình quân mỗi ngày có hơn nửa triệu giao dịch thực hiện thành công với giá trị khoảng 289.000 tỷ đồng, tương đương 13 tỷ USD. Việt Nam nằm trong nhóm thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới về thanh toán di động, theo khảo sát của hãng kiểm toán PwC. Giá trị thanh toán qua thiết bị di động tăng trưởng xấp xỉ 170% so với năm trước.

Tương tự, thị trường homesharing và các nền tảng đặt phòng OTA ghi nhận sự bùng nổ. Theo báo cáo của Travelport Digital – một nền tảng tương tác di động dành cho các thương hiệu du lịch, 35% tổng số người dùng đã tải ứng dụng về máy điện thoại để tìm kiếm các chuyến bay, khách sạn, 27% tải ứng dụng về máy để đặt các chuyến bay, khách sạn, và 19% bật thông báo từ các ứng dụng du lịch để nhận tin tức.

Luxstay có đa dạng các homestay tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Luxstay là nền tảng trực tuyến kết nối chủ nhà với người có nhu cầu thuê nhà trong thời gian ngắn hạn. Tại Việt Nam, Luxstay là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ (sharing economy) vào ngành bất động sản và du lịch. Trong khi đó, ZaloPay hiện sở hữu hàng triệu khách hàng tại Việt Nam, được thừa hưởng nền tảng công nghệ và sinh thái internet của VNG.

Tuấn Vũ

Trong thời gian thanh toán đặt phòng qua ví điện tử ZaloPay từ ngày 8/10/2019 đến ngày 8/2/2020, tất cả người dùng của Luxstay sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 10% cho tất cả đơn đặt phòng từ 200.000 đồng (không giới hạn) hoặc nhận voucher giảm 20% tối đa 10 triệu đồng cho đơn hàng đặt phòng Luxstay từ 200.000 đồng trở lên khi đặt và thanh toán vé máy bay trên ZaloPay.

Quý vị đang xem nội dung trên Tạp chí Thương Gia.
Mọi ý kiến phản hồi về nội dung xin vui lòng liên hệ Hotline: 0349.999.988 hoặc Facebook: Thương Gia Online.
Xin trân trọng cảm ơn !

Continue Reading
Advertisement
Loading...